Website https://duantrungtam.com/ là hệ thống website thuộc công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Đây là chuyên trang cung cấp thông tin và đánh giá về các dự án bất động sản tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và khu vực xung quanh.

Chuyên trang dự án trung tâm (duantrungtam.com) do nhóm chuyên gia SaleReal Team với hơn 9 năm kinh nghiệm tham gia triển khai tư vấn dự án khu vực trung tâm thực hiện. Mang đến những đánh giá khách quan, chuẩn xác hơn cho khách hàng quan tâm.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm mua ở hoặc đầu tư các dự án bất động sản tại trung tâm TP HCM, thì https://duantrungtam.com/ là kênh thông tin đáng tin cậy, cập nhật thông tin mới nhất kèm đánh giá khách quan giúp quý khách có thêm cơ sở cho quyết định của mình.

Các bài viết đánh giá thị trường căn hộ chung cư trung tâm theo khu vực:

 • Tổng hợp & phân tích dự án căn hộ chung cư Quận 1;
 • Tổng hợp & phân tích dự án căn hộ chung cư Quận 4;
 • Tổng hợp & phân tích dự án căn hộ chung cư Quận 3;
 • Tổng hợp & phân tích dự án căn hộ chung cư Quận 10;
 • Tổng hợp & phân tích dự án căn hộ chung cư Quận 5;…

Các dự án trung tâm Nổi Bật 2020:

https://duantrungtam.com/ bản quyền thuộc công ty TNHH DV BĐS SaleReal

salereal du an trung tam

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal ra đời vào tháng 12/2015 trong thời điểm thị trường bất động sản có những chuyển biến rõ rệt. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án tại khu Đông HCM, các thành viên sáng lập đã quyết định về chung với nhau để tạo nên thương hiệu SaleReal.

Hiện nay, công ty SaleReal đã bắt đầu qua năm thứ 5 và chúng tôi đang mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty mình. Với thế mạnh về việc phát triển thương hiệu và tập trung chất lượng tư vấn, SaleReal đã phần nào khẳng định được chỗ đứng của mình tại thị trường cạnh tranh bậc nhất HCM.

Thông tin công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Đội ngũ lãnh đạo của SaleReal:

 • Ông Trần Duy Phúc – Founder & CFO
mr duy phuc
Ông Trần Duy Phúc – Founder & CFO

Ông Trần Duy Phúc có kinh nghiệm 9 năm và am hiểu rất kĩ lưỡng về các dự án nhà phố, biệt thự tại khu Đông & Nam.

 • Ông Lưu Trung Quân – Founder & CEO
quan salereal
Ông Lưu Trung Quân – Founder & CEO

Ông Lưu Quân cũng là một thương hiệu cá nhân nổi tiếng tại khu Đông và khu Nam. Anh có kinh nghiệm 9 năm trong lĩnh vực bất động sản, vừa là nhà đầu tư đất nền, vừa là chuyên gia tư vấn phân khúc căn hộ trung và cao cấp.

 • Ông Phạm Ngọc Minh Nhật – Founder & CMO
mr nhat pham
Ông Phạm Ngọc Minh Nhật – Founder & CMO

Nhật Phạm là KOL trong lĩnh vực bất động sản, với thương hiệu gốc từ website nhatpham.net. Nhật Phạm xuất phát từ NVKD với hơn 9 năm kinh nghiệm triển khai dự án từ thị trường tỉnh cho đến HCM.

Nhật Phạm là thương hiệu cá nhân TOP 1 Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây và luôn nằm trong TOP dẫn đầu xu hướng chuyên nghiệp hóa nghành BĐS dựa vào công nghệ.

 • Mr. Duy Pháp – Giám Đốc Sàn SaleReal Home;
 • Mr. Phan Thanh – Giám Đốc Sàn SaleReal Galaxy;
 • Mr. Phong Lê – Giám Đốc Marketing;

Trên đây là phần giới thiệu về chuyên trang https://duantrungtam.com/ (dự án trung tâm TP HCM) và đơn vị chủ quản công ty Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường bất động sản và nhận hỗ trợ tư vấn dự án khu trung tâm TP HCM.